Phá thai Kovak... như thế nào?

pha thaiTheo kỹ thuật y học đang tiên tiến hiện nay, có rất nhiều cách để kết thúc chu kì thai nghén. Trong đó, phá thai bằng Kovax được áp dụng khi tuổi thai đã lớn.

>> Xem tiếp...

Vấn Đề Phá Thai An Toàn Đối Với Giới Trẻ Lỡ Mang Thai Ngoài Ý Muốn

Với quan niệm thoáng ảnh hưởng từ văn hóa mở, sống thử trước hôn nhân cũng không còn là chuyện đề lạ, hiện tượngphá thai cũng ngày càng còn phổ biến. Các cặp vợ chồng đang kế hoạch và cũng như các bạn trẻ sống thử với nhau do không biết sử dụng các biện pháp tránh thai hợp lý nên sảy ra việc mang thai ngoài ý muốn. Và họ phải đối mặt với vấn đề phá thai, thế nhưng lựa chọn phương pháp phá thainào là tốt nhất, không đau, dễ thực hiện và ít gây hậu quả cho việc mang thai lại sau này lại ít được các bạn trẻ quan tâm.

>> Xem tiếp...

Nạo phá thai: Không đơn giản như bạn nghĩ

Nạo phá thai: Không đơn giản như bạn nghĩNạo phá thai chỉ là một thủ thuật đơn giản của sản khoa, nhưng những hệ lụy của nó đối với xã hội nói chung và sức khỏe cũng như hạnh phúc của người nạo phá thai nói riêng lại rất lớn.

>> Xem tiếp...

An toàn trong nạo phá thai

An toàn trong nạo phá thaiTừ trước đến nay, việc nạo phá thai ở phụ nữ thường đem đến những hậu quả đáng tiếc như vô sinh - hiếm muộn, thậm chí có thể dẫn tới tử vong. Do vậy, chị em chúng ta phải nắm được những thông tin cần thiết và chuẩn bị tinh thần trước khi nạo phá thai để tạo được sự an toàn cho bản thân và sự an tâm cho gia đình, người thân của bạn.

>> Xem tiếp...

Phá thai bằng thuốc: lợi và hại

Phá thai bằng thuốc (hay còn gọi là phá thai nội khoa) là một trong những biện pháp được dùng để đình chỉ thai kì (tức là cho thai ra ngoài) khi có thai ngoài ý muốn mà không cần can thiệp ngoại khoa hay còn gọi là phương pháp "cho sảy thai tự nhiên". Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. 

>> Xem tiếp...

PHÁ THAI NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ PHÁ THAI KHÔNG AN TOÀN ?

Phá thai nói một cách đơn giản là một biện pháp nhằm chấm dứt quá trình thai nghén. Nó có thể xảy ra theo 2 cách: ngẫu nhiên hoặc có mục đích. Hầu hết các vụ phá thai đều có mục đích. Khi biết mình mang thai, có thể do nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan mà bạn không thể giữ bé thì buộc lòng phải nhờ y khoa can thiệp.

>> Xem tiếp...