Phá thai là gì?

ph-thai

Phá thai được hiểu một cách đơn giản là một biện pháp nhằm chấm dứt quá trình thai nghén.

Nó có thể xảy ra theo 2 cách:

- Ngẫu nhiên

- Có mục đích.

Hầu hết các vụ phá thai đều có mục đích. Những trường hợp ngoại lệ, tức là những vụ phá thai vì “tai nạn”, được thực hiện do các khuyết tật của người mẹ hoặc đứa con, đôi khi của cả hai.

>> Xem tiếp...

Những lưu ý sau tiểu phẫu phá thai không đau

nhung-luu-y-sau-tieu-phau-pha-thai-khong-dauSau Tiểu phẫu Phá thai không đau một thời gian nhất định, thương tổn trong nội mạc tử cung vẫn chưa hồi phục, tử cung giãn mở, các lớp dịch nhầy bên trong tử cung ( có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập) đã bị gỡ bỏ và chưa hình thành lại được, nếu không chú ý vệ sinh âm hộ sạch sẽ các vi khuẩn trong âm đạo sẽ rất dễ xâm nhập và gây viêm nhiễm bên trong. Vậy sau tiểu phẫu phá thai không đau cần lưu ý những gì?

>> Xem tiếp...

Hút thai là như thế nào?

hut-thai-29

Bác sĩ đưa một ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung vào trong tử cung (ống này nối với bơm điện hoặc bơm tay) rồi hút phôi thai ra. Việc hút thai bằng bơm điện có thể thực hiện với những phụ nữ chậm kinh đến 8 tuần. Hút thai bằng bơm tay có hai loại: Bơm tay một van sử dụng cho phụ nữ chậm kinh đến 4 tuần, bơm hai van sử dụng cho phụ nữ chậm kinh đến 8 tuần.

>> Xem tiếp...

Phá Thai Không Đau có thể thực hiện bao nhiêu lần?

pha-thai-an-toan-khong-dau-co-the-thuc-hien-bao-lanPhá Thai An Toàn Không Đau là tiêu chí hàng đầu của chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay Phòng khám Phụ khoa ELIZABETH đang áp dụng phương pháp "Phá thai không đau" rất an toàn và không để lại di chứng. Nhưng các bạn nữ không nên quá lạm dụng với phá thai an toàn vì như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe sinh sản của các bạn sau này, phá thai từ 3 lần trở lên sẽ khiến cho cơ thể rơi vào trạng thái thích nghi với việc này và sau này khi có thai bạn sẽ rất dễ bị sảy tha

>> Xem tiếp...

Ưu điểm của phá thai không đau là gì?

uu-diem-pha-thai-khong-dauĐến 90% những ca nạo phá thai bây giờ đều sử dụng phương pháp phá thai không đau. Vậy phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội gì? Và khi bạn từ bỏ 1 sinh linh trong bụng bạn cũng phải rất cẩn trọng vì điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

>> Xem tiếp...

Phá thai không đau và phá thai truyền thống khác nhau ra sao?

pha-thai-khong-dau-pha-thai-truyen-thongSự khác biệt giữa phương pháp phá thai truyền thống và phương pháp phá thai không đau nằm ở vấn đề về phương pháp tiến hành thủ thuật.

>> Xem tiếp...

Page 1 of 3